Ebook BVTV: Biện pháp phòng trừ côn trùng và nhện gây hại cây ăn trái SẦU RIÊNG, ỔI (PGS.TS Nguyễn Thị Thu Cúc- NXB Thanh Niên)

0
39

TAILIEUCUATUI.ORG giới thiệu Ebook Nông nghiệp 

Ebook BVTV: Biện pháp phòng trừ côn trùng và nhện gây hại cây ăn trái  SẦU RIÊNG, ỔI (PGS.TS Nguyễn Thị Thu Cúc- NXB Thanh Niên)

Đây là nguồn tài liệu tham khảo có ích trong lĩnh vực nông nghiệp.

BBT: TAILIEUCUATUI.ORG

CHÚ Ý: TẢI VỀ để xem bản ĐẦY ĐỦ

Cuốn sách “Biện pháp phòng trị côn trùng và nhện gây hại cây ăn trái (sầu riêng, ổi)” được biên soạn nhằm cung cấp cho bà con nông dân có thêm những kiến thức bổ ích trong việc phòng và trị các loại côn trùng, nhện hại cây ăn trái. Cuốn sách sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết và nắm bắt được tác hại và đặc điểm, cùng một số biện pháp phòng trị loại côn trùng gây hại, giúp cho vụ thu hoạch đạt năng suất cao. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1.

Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách “Biện pháp phòng trị côn trùng và nhện gây hại cây ăn trái (sầu riêng, ổi)”, phần 2 giới thiệu tới người đọc các loại sâu bệnh hại cây ổi và biện pháp phòng trừ. Mong rằng cuốn sách này sẽ góp phần giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc phòng và trị các loại côn trùng và nhện gây hại cho cây ăn trái.

Tên File tải Mô tả Kích thước Số lần tải Điểm tải tập tin Xem trước Tải về
20. Ebook BVTV: Biện pháp phòng trừ côn trùng và nhện gây hại cây ăn trái SẦU RIÊNG, ỔI (PGS.TS Nguyễn Thị Thu Cúc- NXB Thanh Niên)

pdf

70 Trang2 Lượt Tải50