Quy chế hoạt động

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG 

 +TAILIEUCUATUI.org và bạn đọc sử dụng website trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau.
TAILIEUCUATUI.org có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải
TAILIEUCUATUI.org phải thường xuyên lắng nghe phản hồi từ phía bạn đọc, trả lời và đáp ứng những yêu cầu của bạn đọc trong khuôn khổ cho phép.
TAILIEUCUATUI.org  tuyệt đối không được đẳng tải những bài viết hoặc tài liệu mang tính bôi nhọ hoặc đả kích đến bất cứ cá nhân hoặc tổ chức nào.
+ Bạn đọc sử dụng trang web một cách văn minh, không sử dụng những từ ngữ vô văn hóa hoặc mang tính bôi nhọ, đả kích cá nhân, tổ chức khác trong bình luận của mình.

 CHÍNH SÁCH THU PHÍ

TAILIEUCUATUI.org sẽ thu một ít phí trên các tài liệu được download. Tất cả các tài liệu trên website của  ĐỀU CÓ TRÊN MẠNG INTERNET, nên độc giả cân nhắc kỹ trước khi tải tài liệu từ trang website này, vì các bạn sẽ mất phí.

+ Nếu như việc mất ít chi phí khi download để có một tài liệu ưng ý hiệu quả hơn việc mất nhiều thời gian tìm trên internet thì là điều hiệu quả. Đó là tùy sự lựa chọn của độc giả.

TAILIEUCUATUI.org không chịu trách nhiệm về các nội dung có trong tài liệu vì do các thành viên cung cấp. Nếu có vấn đề về bản quyền, vui lòng liên hệ với BBT để được gỡ bỏ.

Emailtailieucuatui.org@gmail.com
SĐT0943.398.162
Chúng tôi rất vui khi nhận ý kiến của độc giả.